AmCham Supply Chain Development Workshop 2017/ Hội Thảo Phát Triển Chuỗi Cung Ứng 2017

Date/Time
Date(s) - 04/08/2017
8:00 am - 12:00 pm

Loading Map....

Add to Calendar

Location
Windsor Plaza Hotel

Category(ies)


Photo Album

ENGLISH VERSION

THAM GIA SỰ KIỆN NÀY và HỎI WALMART, SROPS, SCSI BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO BẠN MUỐN !!!

Hội thảo hướng đến nhà cung ứng địa phương

Ngôn ngữ sử dụng chính: tiếng Việt; có thông dịch

Register Online

Việc phát triển chuỗi cung ứng là một phần đóng vai trò chủ chốt trong sự phát triển chung của ngành công nghiệp sản xuất. Tuy nhiên, đối với một nhà cung ứng Việt Nam, có những thử thách phải vượt qua khi làm việc với chuỗi cung ứng của những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Vậy cách tốt nhất để giới thiệu sản phẩm của bạn đến một đối tác tiềm năng là gì? Tiêu chuẩn mua hàng nào là phổ biến, Sản xuất tinh gọn (Lean) có quan hệ như thế nào với những nhà cung ứng? Xu hướng toàn cầu của “sự phát triển bền vững của nhân viên” là gì và điều đó liên quan, hỗ trợ cho các nhà cung ứng như thế nào? Những đề tài này sẽ được thảo luận cùng với cả sự tham gia của phía nhà sản xuất và nhà cung ứng nhằm trao đổi những kinh nghiệm thực tiễn cũng như học hỏi lẫn nhau tại Hội Thảo Phát Triển Chuỗi Cung Ứng  do AmCham tổ chức.

 

Lời cảm ơn đặc biệt đến nhà tài trợ của sự kiện:

Nhà tài trợ KIM CƯƠNG

Nhà tài trợ BẠC

Nhà tài trợ ĐỒNG


Lịch trình

8:00 am Đăng ký
8:30 am Phát biểu chào mừng
8:35 am

Chủ đề 1: Làm thế nào để bán sản phẩm của bạn cho đối tác quốc tế?

– Mai Hoàng và Kimberly Woo, Walmart

Chủ đề 2: Sự gắn kết của nhân viên

– Vũ Thị Thu Hương, SROPS

Chủ đề 3: Tiêu chuẩn mua hàng và LEAN (Sản xuất tinh gọn)

– Lê Văn Nhiễm, SCSI

11:00 am Thảo luận: Làm thể nào để trở thành một nhà cung ứng- Quan điểm từ phía người mua và người cung ứng
11:45 am Giới thiệu nhanh về sự kiện Ngày Hội Nhà Cung Cấp 2017
11:55 am Lời kết
12:00 pm Kết thúc sự kiện

Phí tham dự

VND 500.000/người

Việc đặt chỗ/ hủy chỗ phải được thực hiện trong vòng 24 giờ trước sự kiện, và phải được thực hiện online, qua email, fax,… Việc đặt/ hủy chỗ qua điện thoại sẽ không được chấp nhận.

 

Liên hệ:

Email: supplierday@amchamvietnam.com

Số điện thoại: 028 3824 3743_ 107  hoặc 0122 453 0003 (Thi)


Diễn giả và Người điều phối:

KIMBERLY – Quản lý cấp cao tìm nguồn cung ứng, Walmart

Chịu trách nhiệm tìm nguồn hàng may mặc và các sản phẩm khác đồng thời quản lý điều hành tại Việt Nam và Campuchia cho thị trường Mỹ.  Từ năm 2013, bà cũng là lãnh đạo của Women Resource Group tại Wal Mart Việt Nam, tổ chức các sự kiện, đào tạo, họp mặt với lãnh đạo để hỗ trợ xây dựng mạng lưới và phát triển con đường sự nghiệp cho các công tác nữ.

Bà đã làm cho Walmart Hàn Quốc 11 năm và chuyển công tác sang Walmart Việt Nam từ năm 2013 nhằm hỗ trợ đội ngũ tìm nguồn cung ứng trong khu vực.

Trước Walmart, bà từng làm việc tại Pacific Resources Export Ltd Hàn Quốc với cương vị là chuyên gia tìm nguồn cung ứng, xác định và xây dựng ma trận các nhà cung cấp cho mỗi chiến lược thương mại. Bà có bằng cử nhân tại trường đại học nữ Sookmyung ở Hàn Quốc và nhận bằng TEFP tại trường cao đẳng King George ở Canada.


MAI HOÀNG – Quản lý cấp cao tìm nguồn cung ứng , Walmart

Nhà quản lý cấp cao trong tìm nguồn cung ứng của Walmart. Trách nhiệm của bà là tìm nguồn hàng và những nhà cung ứng mới, điều phối sản xuất của các nhà máy tại Việt Nam và Campuchia. Bà là thành viên của Care Committee, văn phòng Walmart GS VN, xây dựng, tổ chức các hoạt động cho các cộng sự tham gia; huy động quỹ từ thiện và tham gia phát triển cộng đồng.

Bà đã đồng hành cũng Walmart 3 năm và hiện tại đang phụ trách phòng “Kid and Men”. Trước Walmart, bà từng làm việc tại Mast / MGF, quản lý Nguồn hàng may mặc trong 10 năm, xử lý các đơn đặt hàng trực tiếp với các nhà cung cấp địa phương cho các thương hiệu Hoa Kỳ khác nhau. Bà giữ bằng cử nhân tiếng Anh và Thương mại.


VŨ THỊ THU HƯƠNG – Chuyên gia Tuân thủ, TNXHDN và Phát Triển Bền Vững trong Doanh Nghiệp và Chuỗi Cung Ứng, Công Ty TNHH Tư Vấn Hoạt Động TNXH (SRops)

Sinh ra tại Việt Nam, bà Thu Hương đã tốt nghiệp cử nhân Trường ĐH Công Nghệ Tp.HCM vào năm 2005, tốt nghiệp cử nhân luật Trường Đại Học Luật Tp.HCM vào năm 2010, và Chứng chỉ tốt nghiệp lớp đào tạo nghề luật sư của Học Viện Tư Pháp thuộc Bộ Tư Pháp vào năm 2013.

Bà đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Đổi Mới Doanh Nghiệp, Quản Lý Nhà Cung Cấp, Hoạt Động Tuân Thủ, TNXHDN, Môi Trường, Xã Hội, Quản Trị và Phát Triển Bền Vững trong doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á.

Bà có kinh nghiệp chuyên môn với kiến thức và kỹ năng thực tiễn trong các dịch vụ tư vấn quản lý, xây dựng chiến lược, kỹ thuật chuyên môn, tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực như Đánh Giá, Kiểm Toán, Giám Sát, Theo Dõi, Đào Tạo, Huấn Luyện, Cải Tiến Khắc Phục, Xây Dựng Năng Lực, Quản Lý và Triển Khai Dự Án, Đánh Giá Tác Động, và cụ thể như: (-) Thanh Tra, Kiểm Toán (Tuân thủ xã hội, lao động, an toàn sức khỏe nghệ nghiệp, môi trường an toàn sức khỏe), (-) Đánh Giá Sáng Kiến Tuân Thủ Bền Vững (SCI),…

Bà có kinh  nghiệp làm việc với các nhãn hàng hàng đầu toàn cầu, các tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước, các nhà sản xuất trong chuỗi cung ứng, các hiệp hội trong và ngoài nước, các viện và các đối tác liên quan và kinh nghiệm trong các ngành như (-) Ngành sản xuất (May mặc, Da Giày, Điện Tử, Thực Phẩm, Gỗ, Nội Thất,…

Bà đã và đang tham gia tư vấn trong nhiều chương trình, dự án hỗ trợ các Doanh Nghiệp và Các nhà máy sản xuất, chế biến sản phẩm dưới nhiều vai trò và nhiệm vụ khác nhau như chuyên gia thanh tra, kiểm toán, tư vấn, cố vấn, huấn luyện, đào tạo, đánh giá, xây dựng năng lực, kiểm soát chất lượng, điều phối và v.v cho các khách hàng là các tổ chưc như Hiệp Hội Lao Động Bình Đẳng (FLA), Tổ chức Verite, Tổ chức sáng kiến tuân thủ xã hội doanh nghiệp (BSCI), Tổ chức sáng kiến báo cáo toàn cầu (GRI), Liên minh điện tử (EICC/GeSI),…


LÊ VĂN NHIỄM – SCSI

Năm sinh: 1955

Bằng cử nhân khoa học Hóa học

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Swizzerland & HCMC

Ông Lê Văn Nhiệm dành phần lớn sự nghiệp của mình làm việc tại Unilever từ khi công ty bắt đầu vận hành tại Việt Nam.

Ông là Đại diện Quản Lý cho tất cả các hoạt động ISO, GMP, HACCP và Cải tiến liên tục.

Ông là chuyên gia trong việc vận hành các hoạt động TPM tại Unilever và thực hiện các tiêu chuẩn ISO 9001, 14001, 18001, GMP và HACCP trong mạng lưới sản xuất Unilever Việt Nam.


QUÂN PHẠM – Giám đốc điều hành, công ty TNHH Wahl Vietnam

Ông Quân là Giám đốc Điều hành của Công ty TNHH Wahl Việt Nam, thành lập cơ sở sản xuất và phân phối tại khu công nghiệp Long Hậu. Wahl bắt đầu sản xuất các sản phẩm vào tháng 1 năm 2015. Wahl đang mở rộng năng lực sản xuất tại Việt Nam và dự định sẽ mở rộng sản xuất và phân phối máy cắt, trimmers và phụ kiện cho thị trường chuyên nghiệp, người tiêu dùng và thị trường chăm sóc động vật.

Ông Quân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành mua bán và chuỗi cung ứng cho các công ty đa quốc gia. Ông là Cử nhân Khoa học và Thạc sỹ Kinh doanh tại Đại học Luân Đôn.


CƠ HỘI TÀI TRỢ

Nhà tài trợ kim cương – 22.000.000 VND

 • 4 vé tham dự sự kiện miễn phí
 • Logo công ty trên backdrop và website của sự kiện với tư cách nhà Tài Trợ Vàng
 • Nhận danh sách những người tham gia và đường link ảnh sau sự kiện
 • 4 tháng Networking Online (quảng cáo) trên Website của AmCham

Nhà tài trợ vàng – 15.000.000 VND

 • 4 vé tham dự sự kiện miễn phí
 • Logo công ty trên backdrop và website của sự kiện với tư cách nhà Tài Trợ Vàng
 • Nhận danh sách những người tham gia và đường link ảnh sau sự kiện
 • 3 tháng Networking Online (quảng cáo) trên Website của AmCham

Nhà tài trợ bạc – 10.000.000 VND

 • 2 vé tham dự sự kiện miễn phí
 • Logo công ty trên backdrop và website của sự kiện với tư cách nhà Tài Trợ Bạc
 • Nhận danh sách những người tham gia và đường link ảnh sau sự kiện
 • 2 tháng Networking Online (quảng cáo) trên Website của AmCham

Nhà tài trợ đồng – 5.000.000 VND

 • 1 vé tham dự sự kiện miễn phí
 • Logo công ty trên backdrop và website của sự kiện với tư cách nhà Tài Trợ Đồng
 • 1 tháng Networking Online (quảng cáo) trên Website của AmCham


Register Online