Ngày hội các Nhà Cung cấp AmCham 2018: Danh sách Doanh nghiệp tham dự triển lãm

Thông tin chi tiết Doanh nghiệp tham dự triển lãm

• Walmart

Website: https://www.walmart.com

Lĩnh vực: Sourcing

Trên khắp thế giới, Walmart giúp các gia đình tiết kiệm tiền để họ có thể sống tốt hơn. Chúng tôi sử dụng tầm cỡ và quy mô của mình để cung cấp các hàng hóa chất lượng cao và thực phẩm bổ dưỡng, tươi ngon với giá thấp hàng ngày – đồng thời tạo cơ hội cho các đối tác và nhà cung cấp vừa và nhỏ của chúng tôi trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, Walmart Global Sourcing tìm nguồn cung cấp hàng hóa tại địa phương một cách có trách nhiệm để thực hiện các chiến lược thương mại toàn cầu của chúng tôi:

• Tạo thuận lợi cho việc xác định và lựa chọn nhà cung cấp

• Giám sát quy trình sản xuất để đảm bảo sự tuân thủ, an toàn và chất lượng

• Hợp tác với dịch vụ hậu cần để vận chuyển sản phẩm sang các thị trường bán lẻ quốc tế

Tìm kiếm Nhà cung cấp trong lĩnh vực:

• Đồ chơi (bằng gỗ, nhựa, vải)

• Văn phòng phẩm, hộp đựng bút chì

• Thực phẩm

• Đồ gốm sứ

• Nội thất

• Các sản phẩm từ giấy (như notebook, thiệp, hộp quà bằng giấy, v.v)

Yêu cầu chung cho những nhà cung cấp thuộc các lĩnh vực trên là phải có 01 trong những chứng nhận tuân thủ trách nhiệm xã hội dưới đây:

Đối với nhà cung cấp trong lĩnh vực Thực phẩm, cần có thêm 01 chứng nhận an toàn thực phẩm GFSI dưới đây:

Các nhà cung cấp đạt các tiêu chuẩn bên trên sẽ được yêu cầu điền vào form này tại sự kiện: https://goo.gl/nCt8Nr

•  Coca-Cola

Về Tập đoàn Coca-Cola:

Công ty Coca-Cola (Mã giao dịch trên sàn chứng khoán New York: KO) là công ty nước giải khát toàn diện, cung cấp hơn 500 thương hiệu nước giải khát cho người tiêu dùng tại hơn 200 quốc gia. Bên cạnh các sản phẩm mang thương hiệu Coca-Cola, danh mục sản phẩm của chúng tôi còn bao gồm nhiều thương hiệu nước giải khát có giá trị cao trên toàn cầu như nước giải khát từ đậu nành AdeS, Trà xanh Ayataka, Nước đóng chai Dasani, Nước trái cây Del Valle, Fanta, Cà phê Georgia, Trà và cà phê Gold Peak, trà Honest Tea, sinh tố và nước ép Innocent, Nước ép Minute Maid juices, Nước uống thể thao Powerade, nước ép Simply, các sản phẩm Smartwater, Sprite, vitaminwater, và nước dừa Zico. Chúng tôi vẫn luôn không ngừng phát triển danh mục sản phẩm của chúng tôi, từ việc việc giảm lượng đường trong các sản phẩm đến việc giới thiệu các sản phẩm mới cải tiến trên thị trường. Chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực giảm thiểu tác động môi trường thông qua các chương trình hoàn trả nguồn nước và khuyến khích các hoạt động tái chế. Cùng với các đối tác đóng chai, chúng tôi tuyển dụng hơn 700.000 nhân viên, đem đến nhiều hơn các cơ hội cải thiện kinh tế và chất lượng sống cho cộng đồng trên toàn thế giới. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng xem thêm tại Coca-Cola Journey tại www.coca-colacompany.com, hoặc theo dõi công ty tại tài khoản Twitter, Instagram, FacebookLinkedIn.

Về Coca-Cola Việt Nam:

Coca-Cola là một trong những thương hiệu quốc tế nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Coca-Cola Việt Nam hiện có các nhà máy đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, tạo ra khoảng 4.000 công việc trực tiếp cũng như gián tiếp tạo số lượng việc làm gấp 6 đến 10 lần từ các hoạt động trong chuỗi cung ứng của mình. Với định hướng trở thành công ty nước giải khát toàn diện, hướng đến người tiêu dùng, công ty không ngừng cải tiến và cung cấp nhiều loại nước giải khát đa dạng, chất lượng, bao gồm các dòng sản phẩm ít đường và không đường, đồng thời đa dạng mẫu mã và mở rộng mức độ phủ sóng kinh doanh ở khắp mọi nơi. Các nhãn hiệu nước giải khát của Coca-Cola tại Việt Nam bao gồm Coca-Cola, Coca-Cola Light, Coke Zero, Sprite, Fanta, Minute Maid Nutriboost, Minute Maid Teppy, Schweppes, Dasani và Aquarius. Từ năm 2017, nắm bắt xu hướng tiêu dùng tại Việt Nam, Coca-Cola Việt Nam đã chủ động đa dạng hóa danh mục sản phẩm với sự xuất hiện của các loại thức uống hoa quả và trà đóng chai Fuzetea+, cà phê đóng lon Georgia. Với Coca-Cola Việt Nam, phát triển bền vững luôn được xem là trọng tâm của các hoạt động kinh doanh của công ty, bao gồm tổ chức môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, và ưu tiên đào tạo và phát triển nhân viên. Các chương trình phát triển bền vững còn được thể hiện bởi những mục tiêu cụ thể về tiết kiệm năng lượng, sử dụng nước hiệu quả và cân bằng về nước. Công ty tiếp tục xây dựng các cộng đồng bền vững tại những nơi công ty có hoạt động kinh doanh. Từ năm 2010 đến nay, Coca-Cola đã đầu tư  hàng triệu Đô la Mỹ cho hàng loạt các dự án cộng đồng tại Việt Nam, bao gồm dự án trung tâm hỗ trợ cộng đồng EKOCENTER, chương trình tiếp cận nước sạch, bảo tồn tài nguyên nước, nâng cao năng lực phụ nữ, hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, hỗ trợ các gia đình khó khăn, ứng phó và cứu trợ thiên tai. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng xem thêm tại Coca-Cola Journey Việt Nam tại: https://www.cocacolavietnam.com

Tìm kiếm Nhà cung cấp trong lĩnh vực:

• Dịch vụ marketing, vật phẩm quảng cáo, sự kiện, hội thảo chăm sóc khách hàng

• Đồ dùng Nhựa: thùng đá, bàn, ghế, đặc biệt giá đỡ nhựa

• Dịch vụ sữa chữa thiết bị lạnh ngoài thị trường

• Dịch vụ thi công lắp đặt bảng hiệu, quán ăn, cửa hiệu, v.v

• Nhà cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp, nhà cung cấp đồng phục (áo thun, áo sơ-mi, quần, nón, quần áo bảo hộ lao động), Ba-lô

• Dịch vụ khác: nhà cung cấp quà tặng, thiết kế website, event, teambuilding

• Dịch vụ bảo dưỡng thiết bị

• Dịch vụ kỹ thuật

• Dịch vụ bảo trì cơ sở vật chất: dịch vụ vệ sinh, dịch vụ xây dựng chung, v.v

• Cung cấp hoá chất

• HVAC (sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí)

• Dịch vụ tìm kiếm tổng hợp thông tin của các doanh nghiệp theo yêu cầu của công ty : Tìm kiếm những đối tác có thể cung cấp danh sách nhà cung cấp thuộc cấp cao của mỗi ngành hàng và đang là đối tác của các tập đoàn đa quốc gia.

• Penflex

•  East West Industries Vietnam LLC

•  Wahl Vietnam

•  RCR Infrastructure Vietnam (RCR Property Services / RCR Resolve FM)

Website: https://www.rcrtom.com.au

Lĩnh vực: Integrated Solutions for Total Facility Management

Công ty TNHH Kỹ thuật hạ tầng RCR Việt Nam (còn được gọi là: RCR Property Services / RCR Resolve FM).

RCR hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Vận hành và Bảo trì (phòng ngừa, dự đoán và khắc phục), cho các hệ thống điện (HV, MV, LV, điện dự phòng, hệ thống năng lượng mặt trời, UPS), hệ thống cơ khí (Hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí, máy nén, máy bơm, động cơ, thang máy, vv .), Hệ thống chữa cháy, Xử lý nước (Xử lý nước và Quản lý nước thải), Thiết bị đo lường và điều khiển, Phần mềm hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS, An ninh điện tử, v.v.

Toàn bộ các gói dịch vụ của chúng tôi được thực hiện trong các lĩnh vực khác nhau; có thể được phân phối riêng lẻ như một phần của bộ dịch vụ hoàn chỉnh trong một giải pháp tổng thể. Các dịch vụ này bao gồm Vận hành và Bảo trì; Công trình xây dựng cơ bản, Tài nguyên kỹ thuật; Dịch vụ trợ giúp24/7/365; Quản lý tài sản; và các dịch vụ tư vấn kỹ thuật.

Ngoài ra, RCR Việt Nam cũng cung cấp Hợp đồng tổng thầu EPC – Hợp đồng về thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình cho Năng lượng tái tạo (năng lương Gió và Mặt trời ) và cho các giải pháp Tấm pin năng lượng mặt trời.

Chúng tôi có kinh nghiệm trong các  lĩnh vực thương mại, y tế, giáo dục, chính phủ, cơ sở hạ tầng, tài nguyên, công nghiệp, nông nghiệp và khách sạn với khả năng cung cấp các gói bảo trì phức tạp về mặt kỹ thuật, môi trường và địa lý.    

RCR tin rằng sự chú trọng về an toàn, chất lượng, môi trường, con người và cộng đồng của chúng tôi là điều thiết yếu đối với sự phát triển bền vững trong kinh doanh, cũng như mang lại một ảnh hưởng tích cực về môi trường, kinh tế và xã hội.

•  DPP Acrylic Fabrication

•  Long Hau Corporation

Website: www.longhau.com.vn 

Lĩnh vực: Industrial Real Estate

Khu công nghiệp Long Hậu nằm tại vị trí giao thông chiến lược giáp ranh giữa Long An và TP HCM, cách cụm cảng nước sâu Hiệp Phước – SPCT 3km. Hiện tại có hơn 170 nhà đầu tư đang sản xuất kinh doanh đến từ Nhật, Hàn Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ… như Avery Dennison, Nipponham, Lotte, Lock&Lock… Ngoài đất công nghiệp, Long Hậu còn có nhà xưởng xây sẵn, nhà xưởng cao tầng cho phép nhà đầu tư đạt hiệu quả cao hơn so với các KCN lân cận về vị trí địa lý thuận lợi giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và phát triển bền vững.

Long Hậu đang niêm yết trên sàn chứng khoán HoSE và quản lý theo chứng nhận ISO 9001:2015, ISO 14001:2015.

Long Hậu thu hút các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài phần lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ…

•  Green Speed Co.

Website: http://greenspeed.vn

Lĩnh vực: Outsourcing Services 

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên cung cấp Giải pháp Outsourcing, GRSC tập trung vào các dịch vụ sau:

– Cung ứng nhân lực

– Gia công đóng gói hàng hóa

– Giải pháp cung cấp nhân viên thị trường và chăm sóc các đại lý

– Giải pháp Below The Line và POSM

– Trung tâm dịch vụ khách hàng và Nhân viên bán hàng qua điện thoại

– Giải pháp kho bãi

– Vệ sinh công nghiệp

Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hơn 12.000 nhân viên, 3 nhà máy và 31 công ty tuyển dụng trên khắp Việt Nam. GRSC đã phát triển theo cấp số nhân trong 10 năm qua và tự hào là công ty lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Outsourcing hiện nay.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho các khách hàng đa quốc gia trên khắp Việt Nam tại 140 địa điểm.

Yếu tố khác biệt chính của chúng tôi là giảm chi phí dịch vụ cho khách hàng với sự trợ giúp của các phương pháp mới, áp dụng những công nghệ phù hợp và độc đáo để làm việc.

Chúng tôi lắng nghe, chúng tôi thích nghi, chúng tôi đổi mới, chúng tôi chuyển giao.

Tại GRSC, chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, chúng tôi thích nghi với yêu cầu thay đổi của kinh doanh và môi trường, chúng tôi đổi mới và cải tiến công nghệ và quy trình, chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt để đảm bảo sự thành công của khách hàng.

Chúng tôi sống & làm việc trong một thế giới mà khách hàng là trọng tâm duy nhất.

•  Vinh An – Long An Sticker Manufacture

•  Long An International Port Operation and Management JSC

Website: http://www.longanport.com

Lĩnh vực: Vận tải và logistics

Cảng Quốc tế Long An là dự án tâm huyết của Ban lãnh đạo, Hội Đồng Quản Trị và cổ đông với mục tiêu xây dựng một cảng biển quy mô không chỉ cho tỉnh Long An mà toàn bộ khu vực . Với diện tích 147ha, Cảng Quốc tế Long An, gồm 7 cầu cảng có khả năng tiếp nhận tàu từ 30.000 DWT – 50.000 DWT cùng 4 bến sà lan nội địa 2000 DWT, sẽ là một trong những cảng biển có quy mô lớn nhất tại khu vực phía Nam nói riêng và toàn quốc nói chung. Sự xuất hiện của Cảng Quốc tế Long An sẽ góp phần không chỉ giảm tải cho cụm cảng tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn giảm chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long khi cảng sẽ đón đầu và tiếp nhận lượng hàng hóa xuất nhập khẩu tại khu vực này.

Cảng Quốc tế Long An sẽ tạo cú hích cho phát triển kinh tế – xã hội không chỉ cho riêng tỉnh Long An mà cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long từ đó góp phần giúp cho vùng đất chín rồng chuyển mình vươn ra thế giới.

Bên cạnh các dịch vụ cảng đơn thuần, Cảng Quốc tế Long An cung cấp các dịch vụ trọn gói Logistics mang đến những giá trị gia tăng cho khách hàng như: cước quốc tế, vận chuyển đa phương thức quốc tế, giao nhận, cho thuê kho bãi, thủ tục hải quan. Trở thành đối tác của Cảng Quốc tế Long An, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí Logistics, hưởng nhiều ưu đãi và tối ưu hóa được lợi nhuận.

Ban lãnh đạo Cảng Quốc tế Long An luôn quan niệm rằng đội ngũ nhân sự phải vững mạnh thì công ty mới có thể phát triển bền vững. Chính vì thế, Cảng Quốc tế Long An luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất và thoải mái nhất để nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng của mình cũng như tạo sự đoàn kết trong công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo để nâng cao kĩ năng và tay nghề cho nhân viên công ty.

Sự hài lòng của các quý khách hàng và đối tác luôn là thước đo cao nhất cho những giá trị mà Cảng Quốc tế Long An đạt được trong những hoạt động kinh doanh, đồng thời là động lực để chúng tôi phát triển trong tương lai.

•  HuynhDuc Co., Ltd

Website: http://www.huynhduc.vn

Lĩnh vực: Mechanical Fabrication

Công ty Huỳnh Đức được thành lập năm 1995, trải qua thời gian
hoạt động đã từng bước khẳng định vị trí của mình ở thị trường
Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh lân
cận. Hiện nay, Công ty chúng tôi chuyên :
– Sản xuất thiết bị công nghiệp hỗ trợ sản xuất
– Cơ khí chính xác
– Sản xuất và lắp ráp thiết bị tự động hóa
– Thiết kế, gia công chế tạo máy và khuôn mẫu
Với kinh nghiệm gần 20 năm phát triển, cùng với cơ sở vật chất
hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng cao, chúng tôi cam kết luôn
đem đến cho quí khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả
cạnh tranh.

•  Kyoshin Vietnam Co., Ltd

Lĩnh vực: Electronics, Automotive

Công ty Nhật, hoạt động 23 năm trong lĩnh vực dập kim loại

•  CNCPS JSC

•  DiCentral

Website: www.dicentral.com.vn

Lĩnh vực: Công nghệ Thông tin, Sản xuất Phần mềm (NAICS 5112), Thiết kế Hệ thống Máy tính (NAICS 5415)

Được thành lập vào năm 2000, DiCentral là nhà cung cấp dịch vụ quản lý B2Bi hàng đầu thế giới, có trụ sở đặt tại Houston, Texas. Hiện tại, công ty đã có 10 văn phòng trên toàn thế giới, hỗ trợ cho khách hàng ở hơn 27 quốc gia.

Các dịch vụ & giải pháp của DiCentral tập trung chủ yếu vào các dịch vụ tích hợp B2B. Bên cạnh đó DiCentral còn có lợi thế am hiểu chuyên môn ở nhiều lĩnh vực như: Ô tô, Bán lẻ, Phân phối, Sản xuất, Dược phẩm, Chăm sóc sức khỏe, Năng lượng và Dịch vụ tài chính. DiCentral cung cấp các Dịch vụ quản lý B2Bi toàn diện dựa trên nền tảng đám mây cho phép các doanh nghiệp kết nối và trao đổi dữ liệu kinh doanh quan trọng với cộng đồng đối tác thương mại của mình. Hạng mục cốt lõi của dịch vụ quản lý này bao gồm: Tích Hợp Quản Trị Nguồn Lực Doanh Nghiệp (ERP), Bảo Mật Thông Tin B2B, Chuyển Đổi Dữ Liệu, Phân Tích Luật Lệ Kinh Doanh, Quản Lý Tồn Kho và Quản Lý Cộng Đồng Đối Tác Thương Mại.

DiCentral Việt Nam là công ty trực thuộc tập đoàn DiCentral. Chúng tôi cung cấp các hệ thống quản lý kinh doanh tích hợp toàn diện bao gồm: Hệ thống Quản Lý Phân Phối (DMS), Quản Lý Chuỗi Cung Ứng (SCM) và hệ thống Quản Lý Kho Bãi (WMS), Trao Đổi Dữ Liệu Điện Tử (EDI) và Microsoft Dynamics Business Solutions (ERP & CRM) giúp giảm chi phí, kết nối hiệu quả hơn với khách hàng và nhà cung ứng, đáp ứng được các yêu cầu ngành nghề, giúp doanh nghiệp nhận thức tốt hơn để đưa ra các quyết định tự tin trong kinh doanh mang lại lợi ích cho công ty mình.

•  Robert Walters Vietnam

Website: www.robertwalters.com.vn

Được thành lập vào năm 2011, Robert Walters Việt Nam là một trong những nhà tư vấn tuyển dụng chuyên nghiệp toàn cầu hàng đầu trong khu vực. Cùng với việc các chuyên gia bản địa của chúng tôi có những hiểu biết sâu sắc về nhiều ngành nghề cụ thể cũng như các thị trường việc làm, mạng lưới phủ sóng toàn cầu của Tập Đoàn cho phép chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của ứng viên và khách hàng, những đối tượng có nhu cầu ngày càng mở rộng ra ngoài thị trường Việt Nam. Thương hiệu Robert Walters đại diện cho sự tân tiến, tầm nhìn và vị trí lãnh đạo tiên phong trên thị trường tuyển dụng toàn cầu.

Robert Walters Vietnam chuyên tuyển dụng các chuyên gia làm việc dài hạn trong các lĩnh vực sau đây: Kế toán & Tài chính; Luật & Quản trị doanh nghiệp; Kỹ thuật; Chăm sóc sức khỏe; Nhân sư; Công nghệ thông tin; Kinh doanh & Tiếp thị; Chuỗi cung ứng; Thu mua & Hậu cần.

•  VIETCOTEK

Website: https://vietcotek.vn

Lĩnh vực: Cung cấp thi công lắp đặt Cơ điện – PCCC

Chuyên phân phối thi cấp lắp đặt hệ thống Cơ điện – PCCC – An ninh

•  Lac Viet Computing Corp.

Website: http://www.lacviet.com.vn

Lĩnh vực: IT Hardware & Software products and services

Thành lập từ năm 1994, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã trở thành nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ tin học hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp sản phẩm phần mềm, phần cứng và dịch vụ lien quan bao gồm phát triển phần mềm, tích hợp hệ thống, dịch vụ trực tuyến trên nền tảng đám mây, cho thuê và cấp bản quyền bởi mô hình SaaS, bảo trì hệ thống, và các dịch vụ BPM. Với hiểu biết sâu rộng về nhu cầu thị trường và khách hàng, cùng quy trình triển khai chuyên nghiệp (được chứng nhận chất lượng CMMI Level 3, ISO27001, ISO9001:2008), Lạc Việt cam kết hỗ trợ khách hàng hoàn thiện mô hình kinh doanh, gia tăng giá trị từ các giải pháp của chúng tôi. 

Trong suốt 20 năm qua, Lạc Việt luôn theo đuổi sứ mệnh xây dựng nguồn vốn thông tin hữu ích cho các tổ chức và cá nhân. Với đội ngũ 500 nhân viên năng động và sáng tạo, Lạc Việt tiên phong mang đến những giải pháp chủ động giúp doanh nghiệp cải tiến hiệu suất và tối đa hóa cơ hội hoàn vốn đầu tư. Một số giải pháp tiêu biểu hàng đầu của chúng tôi: SureERP SurePortal, AccNetC, SureHCS, SureLRN, E-Public Services, và từ điển Lạc Việt… Chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin, trở thành người bạn đồng hành tin cậy của hàng triệu người dùng từ sinh viên, nhân viên văn phòng, đến doanh nghiệp, các tổ chức giáo dục cũng như các cơ quan ban ngành nhà nước.

•  Protrade International Tech Park

Website: http://www.pitp.com.vn 

Lĩnh vực: Industrial Real Estate, Ready Prepared Land, Ready Built Facilities and Built-To-Suit Facilities.

Nằm trong khuôn viên Khu phức hợp đô thị An Tây 1,350 ha, với diện tích 500 hecta phát triển Khu Công Nghiệp Quốc tế Protrade (PITP) và 850 ha bao gồm các khu thương mại, dân cư, khu logistic, khu công nghệ và công nghiệp cao. Nằm giữa Trung tâm thành phố Thủ Dầu Một và Thị Xã Bến Cát, An Tây, cách TPHCM 47 km, kết nối với các tỉnh lân cận và 5 km đến Cảng An Tây kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng tương lai 2020. PITP đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đã và đang hoàn thiện các tiện ích. Quy hoạch tổng thể được thiết kế theo tiêu chuẩn chuẩn mực “Làm việc-Sống-Vui chơi-Học tập”, tạo nên một môi trường đầu tư bền vững và đáng tin cậy. PITP được các khách hàng và các đối tác đánh giá là Khu Công nghiệp Sạch và xanh, một trong những nhà cung cấp không gian kinh doanh nhất nhì trong thị trường phát triển Khu công nghiệp tại tỉnh Bình Dương. PITP đáp ứng mọi nhu cầu về không gian sản xuất cho khách hàng “đất hoàn thiện cơ sở hạ tầng, nhà xưởng xây sẵn, nhà xưởng xây theo nhu cầu”.

Được thành lập từ 2007, Khu Công nghiệp Quốc tế Protrade, tiền thân là liên doanh giữa Tập đoàn Ascendas Singapore và Tổng Công ty Protrade, hiện nay Công ty Protrade đã là chủ đầu tư 100%  kể từ tháng 12/2017 – Công ty quốc doanh thành lập 1982, dẫn đầu trong nhiều ngành nghề “giải trí khách sạn, sân đánh golf, thực phẩm đồ uống, bệnh viện, Khu hậu cần và Khu Công nghiệp. Hiện tại, các doanh nghiệp của Tổng Công ty Protrade đã có mặt trên 3 tỉnh thành và có trên 10,000 nhân viên. Tính đến 2017, Tổng tài sản của Tổng Công ty Protrade lên đến 4,640 tỷ VNĐ (tương đương 208 triệu đô la mỹ).

•  Medovations Vietnam

•  ALENA Energy Co., Ltd

Lĩnh vực: Năng lượng

•  Viet Nhat 3 Co., Ltd

Website: https://vietnhat.net

Lĩnh vực: Electroplating and industrial lubricants

Công ty Việt Nhất được thành lập từ năm 1999. Tổng công ty tại TP Hồ Chí Minh, các Chi nhánh và nhà máy được đặt tại Bình Dương, Hà Nội, và Đồng Nai, được cấp chứng nhận ISO 9001, ISO14001.
Công ty có nhà máy sản xuất Hoá Chất Xi Mạ và Dầu Nhờn Công Nghiệp, đồng thời đầu tư dây chuyền mạ nhựa toàn tự động, mạ niken, mạ crôm, mạ kẽm, hợp kim kẽm-niken, mạ niken hoá, mạ thiếc coban.
Chúng tôi cung cấp trọn gói công trình xi mạ. Từ qui hoạch nhà xưởng, thiết kế, nguyên liệu, móc treo đến thiết lập tiêu chuẩn hoá chế độ quản lý, xử lý khí thải, nước thải, nhằm phục vụ dịch vụ toàn diện cho khách hàng. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng và dịch vụ chúng tôi còn đầu tư các thiết bị phân tích tân tiến trong phòng phí nghiệm và dây chuyền thử nghiệm.
Bộ phận kinh doanh Dầu Nhờn của chúng tôi, ngoài cung cấp Dầu Bôi Trơn công nghiệp, như Dầu Thuỷ Lực, Dầu Bánh Răng, còn cung cấp Dầu Gia Công Kim Loại : Dầu Cắt Gọt, Dầu Chống Sét, Dầu Dập, Dầu Kéo…

•  BW Industrials Development JSC

Website: www.bwidjsc.com

Lĩnh vực: Industrial Real Estate

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp BW – Liên doanh giữa Qũy đầu tư tiên phong toàn cầu Warburg Pincus và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Việt Nam (Becamex IDC), ra mắt tại tỉnh Bình Dương vào ngày 15 tháng 5.

Với hơn 2 triệu m2 đất công nghiệp và 200 triệu USD vốn đầu tư, BW Industrial được đánh giá là nhà cung cấp các sản phẩm bất động sản công nghiệp và dịch vụ logistics lớn nhất Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của các tập đoàn đa quốc gia và các công ty thương mại điện tử.

BW Industrial sẽ hỗ trợ sự phát triển bền vững của Việt Nam và phục vụ như một nhà đầu tư chiến lược trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cho nền kinh tế, đảm bảo cung cấp các giải pháp tốt nhất về bất động sản cho các lĩnh vực cơ khí, điện tử, sản xuất ô tô, may mặc, da giày…

BW Industrial hiện đã đầu tư cho 8 dự án tại 5 địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và Nam, bao gồm Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng, Hải Dương và Bắc Ninh.

Giám đốc điều hành Warburg Pincus ở Đông Nam Á Jeffrey Perlman cho biết với 100 triệu dân số và các ngành đa dạng, ngành công nghiệp sản xuất và tiêu thụ nội địa đã trở thành một ưu tiên trong tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Tổng giám đốc Becamex IDC, cho biết Becamex cam kết 30% vốn cho công ty hợp tác để phục vụ phát triển kinh tế xã hội địa phương.
Warburg Pincus là một quỹ cổ phần tư nhân có tài sản trị giá hơn 44 tỷ USD và cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu. Trong khi đó, Becamex IDC là một nhà phát triển các khu công nghiệp và đô thị có cơ sở đất đai lớn nhất tại Việt Nam.

Trong suốt lịch sử của mình, Becamex đã hợp tác cùng nhà phát triển cơ sở hạ tầng Tokyu (Nhật Bản) và Semcorp (Sing-ga-po) thông qua dự án các Khu công nghiệp VSIP –  được biết đến như một trong những Khu công nghiệp thành công nhất tại Việt Nam hiện nay.

•  ABE Industrial Vietnam Co., Ltd.

Website: https://abeindustrialvietnam.com

Lĩnh vực: Metal processing company products especially for construction accessories and fabrications and others.

– Chúng tôi là ai?
Được thành lập vào năm 2007 với vốn đầu tư 100% từ Nhật. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các phụ kiện và chế tạo các thiết bị cho ngành công nghiệp xây dựng.
– Công nghệ của chúng tôi
Gia công kim loại đặc biệt các linh kiện cho ngành công nghiệp xây dựng, chế tạo và các loại khác với mạ Crom và mạ nhúng nóng.
1. Máy dập – Máy dập khuôn đơn đơn: 25 ~ 45t: 4 máy
– Máy dập liên hoàn: 80~200t: 7 máy
– Máy dập Servo: 200t: 2 máy (AMADA)
2. Máy cắt Laser: 1 máy (AMADA)
3. Máy hàn – Hàn Robot: 1 máy (DAIHEN)
– Hàn điểm: 2 máy (AMADA)
4. Máy chấn đục lỗ
5. Máy chấn: 2 máy: 1.2m và 4m (AMADA)

•  Long Hai Security Services JSC.

Website: https://www.securitaslonghai.vn

Lĩnh vực: Dịch vụ An ninh

Từ năm 1995, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên khắp Việt Nam. 
Bảo vệ thống nhất để bảo vệ tài sản và phòng ngừa thiệt hại tại các nhà máy, văn phòng và nhà ở;  Giải pháp kỹ thuật (thiết bị an ninh kết hợp với bảo vệ);  Dịch vụ báo động và camera giám sát từ xa 24/24;  Dịch vụ bảo vệ phản ứng nhanh;  Dịch vụ bảo vệ tuần tra cơ động phản ứng nhanh;  Dịch vụ bảo vệ vận chuyển hàng hóa tiền mặt trên đường (“CIT”);  Dịch vụ bảo vệ Hộ tống (“Bodyguard”). 
Đối tác tại Việt Nam của Securitas AB, công ty hàng đầu về an ninh trên toàn cầu.

•  KHATRA Co., Ltd.

Website: http://khatra.com.vn

Lĩnh vực: Tiles, Building Material

KHATRA là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm gạch ốp lát. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành ĐỐI TÁC ĐÍCH THỰC trong việc nâng cấp không gian sống của bạn.

•  Logivan Vietnam

Website: https://www.logivan.com

Lĩnh vực: Công nghệ ngành vận tải

•  APS Corp

Website: http://aps.com.vn

Lĩnh vực: Mechanical Fabrication, Mechanical & Electrical

Công ty Cổ phần Cơ Điện APS, tiền thân là công ty TNHH Cơ Điện APS, được thành lập từ cuối năm 2001.
Công ty được ủy quyền phân phối máy phát điện KOHLER (Mỹ) từ 8-4200kVA và máy nén khí INGERSOLL-RAND (Mỹ) từ 5-450HP tại Việt Nam.
Công ty APS còn cung cấp các dịch vụ liên quan như
– Cung cấp phụ tùng, phụ kiện
& các thiết bị liên quan
– Bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp và hòa đồng bộ máy phát điện
– Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống cách âm, hệ thống khí xả, nhiên liệu…
– Cho thuê máy phát điện và máy nén khí
Ngoài trụ sở chính ở thành phố HCM, chúng tôi có các văn phòng, kho, xưởng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương…
Rất mong được sự quan tâm của các Đối tác và khách hàng trong thời gian tới.

• Ky Luc Co., Ltd.

Website: http://machinery.com.vn

Lĩnh vực: Material Handling and Equipment

KLC là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nâng hạ và thiết kế các giải pháp linh hoạt, đáng tin cậy cho việc xếp dỡ hàng hoá, kho kệ của bạn.
Trong công việc hàng ngày, chúng tôi tin rằng có thể tạo ra sự khác biệt từ nhiệt huyết của chính mình.
Là đại lí độc quyền xe nâng Yale tại Việt Nam và ủy quyền các thương hiệu nổi tiếng khác.

• IDNF Corp.

Lĩnh vực: Gỗ

Công ty cổ phần idnf chuyên Thiết kế và thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất gỗ các công trình như chung cư cao cấp, biệt thự, cho đến những công trình nhà phố dân dụng với phương châm Lắng Nghe – Tôn Trọng – Hài Lòng – Uy Tín

• ITL Corp.

• ONTOPS

Website: http://ontops.vn

Lĩnh vực: Automotive, Plastic Industry, Manufacturing Aluminium Die casting, Aluminium Extrusion

Chúng tôi là nhà sản xuất đúc nhôm chính xác , Đùn thanh nhôm công nghiệp và trang trí nội thất với các công đoạn phụ trợ CNC, Khuôn mẫu và sơn tĩnh điện trong quy trình sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi cũng nhà sản xuất lan can nhôm , hàng rào và đèn LED chất lượng cao hoặc gia công uỷ thác. Với 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi rất hân hạnh phục vụ

• SOPEC LLC

Website: http://www.sopec.org

Lĩnh vực: Automotive

• Nguyễn Ngọc Logistics

Website: http://www.nguyenngoc.vn

Lĩnh vực: Transport and Logistics

Công ty vận chuyển Nguyễn Ngọc Logistics hiện cung cấp các dịch vụ:
– Vận chuyển hợp đồng
– Chuyển phát nhanh
– Kho bãi và dịch vụ phục vụ logistics khác.
Sau 13 năm hoạt động, chúng tôi hiện có 200 xe tải và công phục vụ từ 2 đến 30 tấn cùng 40.000m2 kho bãi nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Chúng tôi đã có đc uy tín và kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng lớn từ nhiều thị trường như: Coca Cola, Vinamilk, ABinBev, Unilever, Co.opfood, LG, Sony, Nguyen Kim, The Gioi Di Dong, Coopfood, Vifon, Petro Vietnam…

• Thanh Binh Grand

Website: http://www.thanhbinhgrand.com.vn

Lĩnh vực: Textile and Garment

Công ty Thanh Bình với dây chuyền hiện đại nhất của Nhật Bản và Hàn Quốc, tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối đệm. Với những thiết kế tinh tế, sang trọng và hiện đại, giá cả phù hợp với người tiêu dùng, luôn đồng hành cùng với tiêu chí uy tín chất lượng, sản phẩm của Thanh Bình ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Hơn 80 đại lý và 2000 điểm bán, trên khắp cả nước, chúng tôi hi vọng Grand sẽ là sự chọn lựa hài lòng nhất của quý khách hàng.

• Vietnam Singapore Industrial Park

• MEKELONG Co., Ltd.

• Kieucurate Inc

Website: https://kieucurate.com

Lĩnh vực: Dịch vụ vận chuyển quà tặng

• Nhi Gia

Website: https://nhigia.vn

Lĩnh vực: Dịch vụ vé máy bay, visa nước ngoài, dịch vụ cho người nước ngoài

Được thành lập vào năm 2006, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nhị Gia được biết đến như một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thủ tục hồ sơ và dịch vụ chất lượng cao. Trong đó, có nhiều loại hình dịch vụ chiến lược, mang tính chất mũi nhọn, đã phát triển và được chuyên nghiệp hóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: Dịch vụ vé máy bay, visa nước ngoài, dịch vụ cho người nước ngoài, hội chợ triển lãm quốc tế,…

• ON Semiconductor

Website: www.onsemi.com

Lĩnh vực: Sản xuất và lắp ráp bảng Substrate

ON Semiconductor (Nasdaq: ON) đang hướng đến các giải pháp cải tiến hiệu
quả về năng lượng, khuyến khích khách hàng giảm sử dụng năng lượng trên toàn cầu. Công
ty là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp về bán dẫn, cung cấp danh mục đầu tư toàn diện về kết nối hiệu quả năng lượng, cảm biến, quản lý điện năng, kỹ thuật analog, logic, thời gian, thiết bị rời rạc và tùy chỉnh. Các sản phẩm của công ty giúp các kỹ sư giải quyết các thách thức thiết kế độc đáo của họ trong các ứng dụng ô tô, truyền thông, máy tính, người tiêu dùng, công nghiệp, y tế và hàng không vũ trụ / quốc phòng. ON Semiconductor vận hành một
chương trình chất lượng và chuỗi cung ứng đẳng cấp, đáng tin cậy, và mạng lưới các cơ sở
sản xuất, văn phòng bán hàng và trung tâm thiết kế tại các thị trường chính trên khắp Bắc
Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.

Doanh thu 2017 – 5,88 tỷ đô la

Doanh thu 2Q18 – 1456 triệu đô la 

Nhân viên 34.000 trên toàn thế giới

 ON Semiconductor Việt Nam Là nhà máy sản xuất nồng cốt của ON Semiconductor tại Việt Nam, chúng tôi có hai cơ sở sản xuất được liệt kê như sau:

Công ty

Công ty ON Semiconductor Việt Nam

(saukhimuaSDV)

ON Semiconductor BìnhDương(saukhimuaWSE)
Thành lập04/201208/2013
Vị trí nhà máyKhu Công Nghiệp Biên Hòa 2, Thành PhốBiên Hòa, Tỉnh Đồng NaiKhu Công Nghiệp Việt Nam Singapore I, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Nhân viên2650 kể từ ngày 31/07/2018184 kể từ ngày 31/07/2018
Diện tích23,400 m22,700 m2
Ngành nghềLắp ráp và kiểm tra sản phẩm bán dẫnSản xuất và lắp ráp bảng Substrate

• Coats Phong Phu Co., Ltd

Website: www.coats.com

Lĩnh vực: Textile and Garment

Coats Phong Phú là một thành viên của tập đoàn Coats. Coats là tập đoàn dẫn đầu về sản xuất chỉ công nghiệp và là nhà cung cấp chính ở thị trường Châu Mỹ về hàng thủ công dệt may với hơn 250 năm lịch sử. Trụ sở chính ở Anh Quốc. Chúng tôi có hơn 19,000 nhân viện ở hơn 50 quốc gia trãi khắp 6 châu lục.

Coats Phong Phú là một liên doanh giữa Coats và Phong Phú được thành lập từ năm 1989. Công ty Coats Phong Phú là một trong những công ty lớn nhất trong tập đoàn. Chúng tôi có 2 nhà máy tại Q.9, TP.HCM và tại KCN Phố Nối, tỉnh Hưng Yên. Chúng tôi hiện có trên 1500 nhân viên và công ty đang sản xuất và cung cấp chỉ may công nghiệp cho hơn 1000 khách hàng trong và ngoài nước với sản lượng sản xuất hàng năm khoảng 10,000 tons chỉ. Công ty Coats Phong Phú ở Việt Nam cũng như các công ty khác trên toàn cầu đều hoạt động dựa trên nền tảng tuân thủ mạnh mẽ về An Toàn, Đạo Đức Kinh Doanh, Phát Triển Bền Vững và Đổi mới Công Nghệ.

• Leanwell Technology Co., Ltd

• Linkages for Small and Medium-Sized Enterprises

Website: https://www.usaid.gov/vietnam/shared-value-partnership-strategy

• Genuine Partner

• StreamCast Asia Vietnam

• Starprint Viet Nam JSC.

• Bristol Furniture Vietnam

• Vietnam International Trading Cooperation JSC.

• UMO.VN Co., Ltd

• BIBUS Vietnam E&C Co., Ltd.

• Goc Viet Co.

• Vietnamese – German University

Website: http://vgu.edu.vn/en/

Lĩnh vực: Higher Education

Chào mừng bạn đến với Trường Đại học Việt Đức (VGU). Trường Đại học Việt
Đức là trường đại học công lập đầu tiên ở Việt Nam được thành lập trên cơ sở thỏa thuận
liên Chính phủ. Với mô hình tiên phong mang tính thí điểm và đầy tham vọng, nhà trường
kết hợp hài hòa khung chương trình giáo dục Đại học của Việt Nam với các mô hình và tiêu
chuẩn học thuật của Đức. Theo đó, các chương trình đào tạo được tổ chức giảng dạy với sự
tham gia của nhiều trường đại học đối tác Đức, mở ra cơ hội trải nghiệm "sự tinh hoa của hai nền giáo dục" cho sinh viên. Là kết quả của nỗ lực song phương đặc biệt giữa Chính phủ Việt Nam và Đức, đến nay nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu và tự hào được đảm nhận vai trò là một đối tác có năng lực cho giới học thuật, giới công nghiệp, và cho xã hội nói chung.
Thông qua việc chú trọng kiến tạo một môi trường học tập dựa trên nền tảng nghiên cứu,
với lộ trình tập trung vào các trọng điểm nghiên cứu theo định hướng quốc gia, ở VGU,
chúng tôi hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng học thuật đến mức cao nhất cho sinh
viên bậc đại học và học viên cao học. Chúng tôi cũng tự hào đã xây dựng được một danh
mục các chương trình đào tạo được quốc tế công nhận, với chuyên ngành chính là ngành kỹ

thuật cùng với các ngành kinh tế và kinh doanh. Đối với bất kỳ chuyên ngành hay định
hướng nghề nghiệp nào, chúng tôi đều hướng đến việc khuyến khích sự sáng tạo và tinh
thần hợp tác giữa các bên. Cùng với đó, chúng tôi hướng đến việc xây dựng một phong cách
làm việc mang tính quốc tế cao, kết hợp hài hòa được những quan điểm hiện đại cấp tiến và liên ngành.

• HDBank

• Nhat Trang An Tourist and Service Trading Manufacture Investment Co., Ltd.

Website: www.rubyhsh.com

Lĩnh vực: Textile and Garment

– Sản xuất quần áo đồng phục xuất thị trường Israel, sản xuất vỏ chăn ga gối cho
thị trường nội địa
– Tổ chức các tour du lịch lữ hành quốc tế

• Truong Phat Joint Venture Company

Website: http://xenanghyster.com.vn/

Lĩnh vực: Xe nâng hàng các loại, Xe nâng tay thủy lực

Hyster là một Công ty của Mỹ phát minh ra xe nâng hàng vào năm 1930. Hyster sản xuất tất cả các loại thiết bị xe nâng hạ cũng như sản xuất hơn 130 loại xe nâng hạ khác nhau bao gồm xe chạy bằng động cơ gas, xăng, dầu và điện. Và Hyster cung cấp toàn bộ các dòng xe nâng sử dụng trong nhà kho, nhà máy cho tới xe nâng container dùng ở các kho bãi và cảng biển. Công ty Trường Phát là đại lý chính thức của Xe nâng Hyster tại Việt Nam từ năm 2000. Chúng tôi cung cấp toàn bộ các loại thiết bị nâng hạ theo yêu cầu từ GIẢI PHÁT đến CHO THUÊ và BÁN cũng như cung cấp các DỊCH VỤ ĐÀO TẠO VẬN HÀNH, BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA VÀ TOÀN BỘ VẬT TƯ THAY THẾ.

• TBS Logistics

Website: http://www.tbslogistics.com/

Lĩnh vực: Transport and Logistic

TBS Logistics tọa lạc tại trung tâm tứ giác kinh tế phía Nam TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.
Hệ thống kho bãi quy mô lớn, theo tiêu chuẩn quốc tế: diện tích kho lên đến 220.000 m2 với sức chứa tối đa 60,000 containers trải dài từ kho ngoại quan đến kho nội địa, từ kho bách hóa đến kho chuyên dụng.
Hệ thống cơ sở hạ tầng và công nghệ hiện đại: lắp đặt phần mềm quản lý quy trình logistics tiên tiến nhằm kiểm soát hoạt động vận hành kho bãi một cách chính xác nhất.
Thiết kế xanh: khuôn viên có công viên bao bọc xung quanh, tạo nên không gian thoáng mát và gần gũi với môi trường.
CCTV system: TBS Logistics trang bị hệ thống CCTV chuẩn IP độ phân giải cao, với gần 190 Camera hiện hữu ghi hình liên tục 24/7 và lưu trữ dữ liệu trong vòng 90 ngày, được giám sát tại trung tâm An Ninh hiện đại chuyên nghiệp bởi lực lượng An Ninh nội bộ, đảm bảo an ninh tối đa.
PCCC: Hệ thống PCCC Sprinkler tự động được đầu tư và thiết kế chuyên nghiệp. Công tác huấn luyện, diễn tập PCCC đựơc thường xuyên tổ chức hàng tuần, hàng tháng cho toàn bộ cán bộ công nhân viên và các lực lượng nội bộ tại chỗ, phối hợp với Công An PCCC cùng tổ chức các khóa huấn luyện nhằm nâng cao kiến thức an toàn cháy nổ, sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy ra.

• Lý Xuân Lan Plastic Company

Website: http://www.lyxuanlan.com

Lĩnh vực: Footwear and Leather, Electronics, Automotive, Plastic Industry, Rubber Industry, Wood Industry, Agriculture and Food

Cty chuyên sản xuất và thương mại các sản phẩm ống nhựa pvc, pe, pu.

• Công ty TNHH Nhựa Tân Lập Thành

Website: http://www.tanlapthanh.com

Lĩnh vực: Plastic household products

Thành lập năm 1993, công ty TNHH nhựa Tân Lập Thành là một công ty chuyên sản xuất hàng nhựa gia dụng chất lượng cao, thiết kế sáng tạo trong suốt 25 năm qua. Hiện nay, Tân Lập Thành đã trở thành một trong 10 công ty sản xuất và kinh doanh ngành nhựa gia dụng lớn nhất tại Việt Nam. Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001 phiên bản 2015 do Bureau Veritas của Anh chứng nhận. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, thương hiệu nhựa Tân Lập Thành luôn được bình chọn là một trong các Thương hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong suốt nhiều năm qua. Rất nhiều sản phẩm nhựa gia dụng do công ty Tân Lập Thành sản xuất đã đánh bật sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc và chiếm lĩnh thị trường. Cùng với một số công ty cùng ngành, Tân Lập Thành cũng đang nắm giữ thị phần lớn của dòng sản phẩm bàn, ghế và đồ gia dụng nhựa. Lựa chọn phương thức đào sâu tìm hiểu nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, công ty Tân Lập Thành luôn tích cực đổi mới thiết kế và đa dạng mẫu mã sản phẩm để đạt được sự tin yêu của khách hàng.

• Rang Dong Plastic Long An

Website: http://rdplastic.com.vn/

Lĩnh vực: Plastic 

– Từ 1960 – 1975: Được thành lập và hoạt động với tên UFEOC (Liên hiệp các xí nghiệp cao
su Viễn Đông Pháp), sau được đổi tên thành UFIPLASTIC. Là một trong những doanh nghiệp
nhựa đầu tiên, nhập khẩu các thiết bị hiện đại từ Nhật Bản, Đài Loan để sản xuất các loại giả
da PVC, PU xốp, khăn trải bàn, màng mỏng PVC, vải tráng PVC, PU, vải dù chống thấm.
– Từ 1975 – 2005: Đổi tên thành Nhà Máy Nhựa Rạng Đông, công ty không ngừng phát triển
và mở rộng. Các nhà máy/chi nhánh ở Hóc Môn, Nha Trang,  Hà Nội, Nghệ An… lần lượt
được thành lập. Năm 2003 công ty nhận chứng chỉ ISO 9001-2000. Đến ngày 02/05/2005,
công ty được cổ phần hoá, chính thức đi vào hoạt động với tên gọi Công Ty Cổ Phần Nhựa
Rạng Đông.

– Năm 2005 – Nay: Xây dựng lại trụ sở chính tại Quận 11 – TP.HCM, hoạt động sản xuất tiếp tục đươc mở rộng. Nâng cấp Nhà máy Nhựa Hóc Môn thành Nhà máy Bao Bì Số 1 tại Củ Chi
– TP.HCM. Xây dựng Nhà máy Nhựa Tiên Sơn tại Khu công nghiệp Tiên Sơn – Bắc Ninh. Đến tháng 04/2014, đón nhận Giấy chứng nhận ISO 14001:2004. Tháng 05/2014: Công ty Cổ Phần hóa và thoái vốn nhà nước. 
Để có được sự thành công và phát triển lớn mạng lưới cung ứng và phân phối sản phẩm
trên toàn quốc, Nhựa Rạng Đông luôn nâng cao dịch vụ khách hàng phục vụ tận tâm cho
nhu cầu sử dụng từ các nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Trong đó, sản phẩm Bao bì phức
hợp và sản phẩm giả da là mặt hàng chủ lực được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, ứng dụng
hiệu quả để làm bao bì và sử dụng làm vật liệu chính cho nhiều ngành nghề khác nhau.
Không chỉ mở rộng kênh phân phối trên toàn quốc, Nhựa Rạng Đông liên tục phát triển thị
trường xuất khẩu qua các nước như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Hà Lan, Đài Loan, Trung Đông,
Nigieria, Thái Lan, Myanma và các nước trong cộng đồng Châu Âu…
Tính đến năm 2014, Công Ty Cổ Phần Nhựa Rạng Đông đã xây dựng và sở hữu 3 nhà máy
lớn: Nhà máy Nhựa số 1 (Quận 11, TP.HCM), Nhà máy Bao Bì Số 1 (Củ Chi, TP.HCM) và Nhà
máy Nhựa Tiên Sơn (Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh) đạt chứng nhận: Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004. Tất cả các nhà máy được trang bị dây chuyền công nghệ và
kiểm soát tự động kỹ thuật tiên tiến nhất được nhập từ Ý. Bên cạnh đó, Nhựa Rạng Đông
luôn ưu tiên phát triển đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, hàng năm nghiên cứu
cho ra đời trên 50 mẫu sản phẩm mới giả da các loại khác nhau. Đặc biệt các dòng sản phẩm Giả da cao cấp chuyên phục vụ cho ngành trang trí nội thất du thuyền được xuất khẩu sang Mỹ có độ tăng trưởng sản lượng bình quân qua mỗi năm
Hướng đến Tầm nhìn của Công ty Cổ Phần Nhựa Rạng Đông : “Xây dựng Nhựa Rạng
Đông trở thành một thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Khu vực và đạt đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực sản xuất màng mỏng, giả da và bao bì mềm”. Toàn thể lãnh đạo và tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ Phần Nhựa Rạng Đông không ngừng đoàn kết phấn đấu để thực hiện cam kết “Luôn Luôn Tốt Hơn” trong sự nghiệp phát triển sản xuất và kinh doanh.


 AmCham Supplier Day 2018 | Ngày Hội Các Nhà Cung Cấp 2018 

Ngày Hội Các Nhà Cung Cấp lần thứ năm của AmCham tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện được tổ chức hàng năm từ năm 2014 tới năm 2017. Sự kiện năm nay kéo dài một ngày, mở rộng với việc cung cấp khu vực trưng bày sản phẩm cho các công ty tham dự, các phiên trình bày và thảo luận, chia sẻ ý kiến từ các chuyên gia về những chủ đề hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp. Đây là một cơ hội để doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm, gặp gỡ các nhà cung cấp và nhà sản xuất nhằm thiết lập các mối quan hệ kinh doanh và mở rộng mạng lưới. Hướng tới mục tiêu xây dựng chuỗi cung ứng Việt Nam, Ngày Hội Các Nhà Cung Cấp AmCham 2018 tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ và hợp tác tối đa của Hiệp hội Thương mại, Hiệp hội Doanh nghiệp và các tổ chức địa phương. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút được gấp đôi sự quan tâm và tham dự của các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp so với năm 2017.

Ngày: 04/10/2018

Giờ: 7:00 – 19:00 

Địa điểm: White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Đăng ký đặt bàn triển lãm tại đây.

Đăng ký vé tham dự tại đây.

2017 Supplier Day – Manufacturers’ List (Danh sách Nhà Sản Xuất tham gia Ngày hội “Tìm kiếm Nhà Cung Cấp nội địa cho các Doanh Nghiệp Sản Xuất của Hiệp Hội Thương Mại Mỹ tại Việt Nam”)

AmCham’s Supplier Day 2017 will be held on September 13, 2017.

Ngày hội các nhà cung cấp AmCham 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 13/09/2017.

Below is the list of manufacturers joining the event:

(Dưới đây là danh sách các Nhà Sản Xuất sẽ tham dự chương trình)

1.BlueScope Buildings Vietnam

bluescope

Industries: Pre-engineered Steel Buildings, Construction (Nhà máy thép tiền chế, Xây dựng)

Looking for Suppliers in:

 • Logistic: Hậu cần:Công ty cung cấp nhà kho, xưởng cho thuê

 • F&B : Nhà  cung cấp dịch vụ tư vấn liên quan đến ngành thực phẩm và đồ uống

 • Office Buildings Investor / Owner:  Nhà đầu tư hoặc Công ty  xây toà nhà, cao ốc .

 • Constructions / Builders: Tìm Công ty xây dựng/Nhà thầu xây dựng

2. BriskHeat Vietnam

BriskHeat

Industries: Mfg Thermal Jackets (Semi-conductor)

Looking for Suppliers in:

 • Packaging: bao bì
 • Shippers
 • High-quality industrial adhesive tapes: Băng keo công nghiệp chất lượng cao
 • Metal fasteners: Phụ kiện kim loại
 • CNC sheetmetal, fold up packaging

BriskHeat Vietnam makes flexible cloth heater jackets for the semi-conductor industry.

3. Coats Phong Phu

1375455322_logo_coats

Industries: Manufacturing sewing thread
Looking for Suppliers in:
 • Packaging: Blow / Injection (Plastic cone, PP sleeve…), Carton boxes, Labels (Bao bì: ép phun, thổi, thùng cacton, nhãn in)
 • Chemical: dyeing, Reisin, Basic chemical…. (Hóa chất: nhuộm, reisin, hóa chất cơ bản,…)
 • Facilities: all scopes of facility management (Thiết bị: quản lý thiết bị)
 • Spare parts: machinery, spareparts in the textile industry (Phụ tùng: máy móc, phụ tùng ngành dệt may)
 • Services: Construction, Fleet, Logistics (customs brokerage, transportation, warehousing…) (Dịch vụ: xây dựng, vận tải, logistics (môi giới hải quan, vận tải, kho bãi))

4. Coca-Cola Beverages Vietnam

Coca

Industries: FMCG (Hàng tiêu dùng nhanh)
 Looking for Suppliers in:
 • Marketing services: marketing tools (POSM), event, customers seminar (Dịch vụ marketing, vật phẩm quảng cáo, sự kiện, hội thảo chăm sóc khách hàng)
 • Plastic items: ice bucket, table, shelves, chair. Especially on plastics racks. (Nhựa: thùng đá, bàn, ghế, đặc biệt giá đỡ nhựa)
 • Dịch vụ sữa chữa thiết bị lạnh ngoài thị trường
 • Dịch vụ thi công lắp đặt bảng hiệu, quán ăn, cửa hiệu…
 • Employee Benefit : Nhà cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp, nhà cung cấp đồng phục  ( áo thun, áo sơ-mi, quần, nón, quần áo bảo hộ lao động) , Ba-lô
 • Others : nhà cung cấp quà tặng , thiết kế website , event , teambuilding
 • Equipment maintenance service
 • Engineering service
 • Facilities maintenance services : cleaning service, general building construction service, …
 • Chemicals Supply
 • HVAC (heating, ventilation & air conditioning)

5.East West Industries Vietnam

Industries: Contract Manufacturing
Looking for Suppliers in:
 • Metal stamping: Kim loại đập
 • Packaging: Bao bì
 • Electronic part and component: Linh kiện điện tử
 • Hardware: Phần cứng (ốc vít, tấm đệm…)
 • Operating supplies: Công cụ phụ trợ
 • MFG tooling: Thiết bị đo CNC (Khuôn mẫu cơ khí chính xác)

6. Medovations Vietnam (formerly Sandhill)

Medova

Industries: Medical (Thiết bị y tế)
Looking for Suppliers in:
 • Plastic packaging: Bao bì nhựa
 • Brushes: Cọ dùng trong y tế
 • POMrubing- Medical grade: Ống tubing – dùng trong y tế

7. Nestlé Vietnam

Industries: Food & Beverage

Looking for Suppliers in:

 • Packaging, Dairy, Cocoa, Ingredients, Promotion items

8. PEB Steel Buildings Co., Ltd

peb-steel

Industries: Pre-engineered Steel Buildings (main products: warehouse, factory, and all steel structures)

Looking for Suppliers in:

 • Logistics
 • Bolts-nuts-screws: Bu-lông, ốc vít
 • Steel coils: Tấm cuộn thép
 • Insulation: Vật liệu cách nhiệt
 • All accessories used for steel industry: Tất cả các phụ kiện cho ngành công nghiệp thép.
 • Textile and garment, animal feed, fertilizer, chemical, automobile, pharmaceutical, F&B, shoes and leather, storage, logistics center, stadium, etc

PEB Steel provides complete solutions from design to manufacturing to erection of your Pre-engineered Buildings (PEB) needs. PEB can be applied to a wide range of uses including factories, warehouses, showrooms, aircraft hangars, heavy industry to event specialized conditions such as highly corrosive environments involving fertilizer and waste treatment. PEB Steel customers list comprises of many prestigious customers such as Nike, IKEA, General Electric, Proter and Gamble, DB Schenker Vietnam, Lufthansa, Aeon, Doosan, Hyundai, Samsung, Unilever, Sapporo, Budweiser, Heineken, Vietcombank, Vinamik, TH Milk, Megastar, Lavie, etc. Let your new project be designed, manufactured and erected by PEB Steel Buildings.

9. Penflex Vietnam Co., Ltd

001_pen_logo_k_hi-color

Industries: Flexible metal hose

Looking for Suppliers in:

 • flanges (mặt bích),
 • fittings (phụ kiện ngành ống),
 • packaging (đóng gói),
 • forwarder (dịch vụ vận chuyển),
 • precision strip and wire (dải thép tấm và chỉ inox)

Chúng tôi là nhà sản xuất ống khớp nối mềm đến từ Mỹ có lịch sử từ 1902. Chúng tôi cần nhà cung cấp từ nguyên vật liệu đến dịch vụ vận chuyển và đóng gói. Penflex Corp is the leading manufacturer in flexible metal hose and braid products since Y1902. Our primary focus is on Corrugated Metal Hose. We manufacture a wide variety of hoses, from lightweight highly flexible hose to extra heavy walls for corrosive or high pressure applications. Our size range is 1/4 “-12” (6-300mm), with alloys 321, 316L, Monel, Inconel and Hastelloy as well as others. Our business model is to produce bulk hose and braid and sell it to companies that fabricate finished assemblies as well as manufacture of finished assemblies built to order.

10. Procter and Gamble

Industries: Costumer Goods

P&G is the world largest FMCG consumer goods company

Looking for Suppliers in:

 • Customized package solution (more personalization, capability of providing combination of plastics, paper etc.): Giải pháp trọn gói theo yêu cầu (thiết kế theo yêu cầu, khả năng kết hợp các sản phẩm nhựa, giấy vv…)
 • Service provider, who can liquidate aged (not expired yet) product to secondary markets, or have special channel/clients for large amount of sell: Nhà cung cấp dịch vụ có khả năng thanh lý sản phẩm cũ (chưa hết hạn) tới thị trường thứ cầp hoặc có những kênh/khách hàng đặc biệt có thể mua số lượng hàng lớn.
 • Display, merchandising Solutions (standee, shelving, leaflets, displays, etc.): Những giải pháp trình bày, bán hàng (standee, giá đỡ, tờ rơi, kệ trưng bày, vv…)

11. Schaeffler Vietnam

Industries: Bearings for automotive and industrial/Sản phẩm bạc đạn cho ngành công nghiệp chế tạo ô tô

Looking for Suppliers in/Tìm nhà cung cấp: Mechanical/Precision/: Gia công cơ khí/Cơ khí chính xác

12. Supply Chain Service International

SCSI Mall Sign

Industries: Warehousing, Warehouse Management, Quality Management, Lean Manufacturing Support, Audit- and Supplier Certification Support, Containment.

Looking for Suppliers in:

 • PP Material and PP Packaging supplier, 12V electrical wires and low voltage harness supplier, electrical connector supplier, screw supplier, Die- Casting, Manufacturer/Supplier looking for support and training in QM process, quality control, lean manufacturing, auditing, vendor managed inventory, warehouse management.

13. Suntory Pepsico Vietnam Beverage 

Industries: FMCG (Hàng tiêu dùng nhanh)
Looking for Suppliers in:

– Fabrication: mold preparation, mechanical elements

– Camera system maintenance

– Deep wells system maintenance

– Civil work for factories

– MEP for beverages factories: process automation, water & waste water treatment, process piping, tank, utility

– Marketing metal rack

– POSM production

– POSM installation service

– Promotional gifts

14. UPS Vietnam 

Industries: Logistics

Looking for Suppliers in:

 • Retails, Garment, Footwear, furniture, Electronic part and component, Plastics, Maintenance, Hardware and building supplies, Operating supplies, MFG tooling, Packaging, etc

UPS (NYSE: UPS) is a global leader in logistics, offering a broad range of solutions including transporting packages and freight; facilitating international trade, and deploying advanced technology to more efficiently manage the world of business. Headquartered in Atlanta, UPS serves more than 220 countries and territories worldwide. The company can be found on the web at ups.com and its corporate blog can be found at longitudes.ups.com. To get UPS news direct, visit pressroom.ups.com/RSS or follow @UPS_Asia.

14. Vilube Corp

vilube

Industries: Lubricants (dầu nhớt)

Looking for Suppliers in:

 • Packaging: Bao bì
 • Transportation: Vận chuyển
 • Base Oils & Additives: Dầu gốc và phụ gia

16. WAHL Vietnam

WAHL

Industries: Manufacturing

Looking for Suppliers in:

 • DC Motor (Ff- 130): (Tham khảo spec của motor FF-130 của Mabuchi)
 • Adapter (charger): Bộ cấp nguồn giống như charger của điện thoại
 • Blister thermoforming supplier: Khay nhựa định hình
 • Stamping: Dập kim loại
 • Injection & stamping tooling manufacturer: nhà sản xuất khuôn ép nhựa và khuôn dập
 • Color printing: In hộp màu ( từ 5 màu trở lên)

Please refer the web: www.wahl.com for more understand about the products

 17. Walmart Global Sourcing

Walmart

Industries: Sourcing

Looking for Suppliers in:

 • Home Decoration: sản phẩm trang trí trong nhà (nến, chân nến, khung ảnh, sản phẩm thủ công mỹ nghệ…)
 • Gardening tools: dụng cụ làm vườn (bao tay, xẻng nhỏ, chậu, lọ, bình tưới,…)
 • Foods: các loại thực phẩm có thể được bày bán được trong siêu thị

 

—————————

 AmCham Supplier Day 2017 Main page

(Trang chính của Ngày hội  “Tìm kiếm Nhà Cung Cấp nội địa cho các Doanh nghiệp Sản Xuất của Hiệp Hội Thương Mại Mỹ tại Việt Nam”)

Manufacturers to register here

(Nếu bạn muốn tham gia với tư cách là Nhà Sản Xuất, đăng kí tại đây)

Suppliers to register here

(Nếu bạn muốn tham gia với tư cách là Nhà Cung Cấp, đăng kí tại đây)

2016 Supplier Day – Manufacturers’ List (Danh sách Nhà Sản Xuất tham gia Ngày hội “Tìm kiếm Nhà Cung Cấp nội địa cho các Doanh Nghiệp Sản Xuất của Hiệp Hội Thương Mại Mỹ tại Việt Nam”)

AmCham’s Supplier Day 2016 will be held on October 26, 2016.

Ngày hội các nhà cung cấp AmCham 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 26/10/2016.

Below is the list of manufacturers joining the event:

(Dưới đây là danh sách các Nhà Sản Xuất sẽ tham dự chương trình)

1. 105 Construction Jsc.

105-construction

Industries: Construction (Xây dựng)

Looking for Suppliers in:

 • Electronic Part And Component: Linh kiện điện tử
 • Plastics: Nhựa
 • Textiles: Hàng dệt
 • Packagings: Bao bì
 • Maintenance: Bảo trì

2. Amway Vietnam

Amway-Vietnam-Company-Limited1

Industries: Cosmetic, Nutrition, Homecare, Personal Care (Mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng, Sản phẩm chăm sóc dân dụng, Sản phẩm chăm sóc cá nhân)

Looking for Suppliers in:

 • Metal stamping: Kim loại dập nổi
 • Packaging: Bao bì
 • Electronic part and component: Linh kiện điện tử
 • Hardware: Phần cứng
 • Operating supplies: Vận hành
 • MFG tooling: Thiết bị đo CNC (Khuôn mẫu cơ khí chính xác)

3. BlueScope Buildings Vietnam

bluescope

Industries: Pre-engineered Steel Buildings, Construction (Nhà máy thép tiền chế, Xây dựng)

Looking for Suppliers in:

 • Supply steel: cung cấp thép
 • Purlin, frame, walling: khung, kèo, xà gồ, tôn

4. BriskHeat Vietnam

BriskHeat

Industries: Mfg Thermal Jackets (Semi-conductor)

Looking for Suppliers in:

 • Packaging: bao bì
 • Shippers
 • High-quality industrial adhesive tapes: Băng keo công nghiệp chất lượng cao
 • Metal fasteners: Phụ kiện kim loại

5. Coats Phong Phu

1375455322_logo_coats

Industries: Manufacturing sewing thread
Looking for Suppliers in:
 • Packaging: Blow / Injection (Plastic cone, PP sleeve…), Carton boxes, Labels (Bao bì: ép phun, thổi, thùng cacton, nhãn in)
 • Chemical: dyeing, Reisin, Basic chemical…. (Hóa chất: nhuộm, reisin, hóa chất cơ bản,…)
 • Facilities: all scopes of facility management (Thiết bị: quản lý thiết bị)
 • Spare parts: machinery, spareparts in the textile industry (Phụ tùng: máy móc, phụ tùng ngành dệt may)
 • Services: Construction, Fleet, Logistics (customs brokerage, transportation, warehousing…) (Dịch vụ: xây dựng, vận tải, logistics (môi giới hải quan, vận tải, kho bãi))

6. Coca-Cola Beverages Vietnam

Coca

Industries: FMCG (Hàng tiêu dùng nhanh)
Looking for Suppliers in:
 • Indirect support for manufacturing: spare part, MRO part (Linh kiện máy móc dây chuyền, các dịch vụ chăm sóc, bảo trì, bảo hành máy móc cho ngành sản xuất nước uống)
 • Services in security, food supplies, insure, employee’s healthcare (Dịch vu bảo vệ, cung cấp thực phẩm, suất ăn, bảo hiểm, chăm sóc sức khoẻ cho nhân viên)
 • Marketing services: marketing tools (POSM), event, customers seminar (Dịch vụ marketing, vật phẩm quảng cáo, sự kiện, hội thảo chăm sóc khách hàng)
 • Logistics (Giao nhận phân phối hàng hóa, xe tải, dịch vụ khai báo hải quan)
 • Nhà thầu cơ – điện có thể nâng cấp, chỉnh sửa dây chuyền.
 • Gia công cơ khí (gia công spare part chính xác theo mẫu) và xây dựng.
 • Cung cấp dịch vụ lao động cho nhà máy.
 • Plastic items: ice bucket, table, shelves, chair. Especially on plastics racks. (Nhựa: thùng đá, bàn, ghế, đặc biệt giá đỡ nhựa)
 • Sửa chữa xây dựng nhỏ (sửa chữa nhà xưởng, đường ống..).
 • Dịch vụ vệ sinh (xử lý rác thải, thanh lý thiết bị hư hỏng).
 • Dịch vụ bảo trì máy lạnh trong văn phòng.
 • Nhà cung cấp hóa chất (muối hạt NaCl với độ tinh khiết >99.4%).
 • Nhà cung cấp dịch vụ Tuyển dụng cho nhân sự (nhân viên văn phòng thời vụ).
 • Nhà cung cấp áo đồng phục.

Datalogic_LOGO+Slogan_RGB_Blu.png

Industries: Manufacture barcode scanner

Looking for Suppliers in:

 • Packaging: Bao bì
 • Die cut: Tiện cụt
 • Plastics: Nhựa
 • Metal (stamping, die casting): Kim loại (dập, đúc khuôn)
 • Hardware: Phần cứng
 • Cable, rubber: Cáp, cao su
 • PCB (Printed Circuit Board): Bảng mạch in
East-West-Industries-Vietnam-1
Industries: Contract Manufacturing
Looking for Suppliers in:
 • Metal stamping: Kim loại đập
 • Packaging: Bao bì
 • Electronic part and component: Linh kiện điện tử
 • Hardware: Phần cứng (ốc vít, tấm đệm…)
 • Operating supplies: Công cụ phụ trợ
 • MFG tooling: Thiết bị đo CNC (Khuôn mẫu cơ khí chính xác)

9. Ki-Works Viet Nam Co., Ltd

ki-work

Industries: oral products specialize in manufacturing toothbrush, interdental brush, dental flosser, tongue cleaner,… (Sản xuất bàn chải đánh răng, bàn chải kẽ răng, chỉ nha khoa, cây cạo lưỡi,…)
Looking for Suppliers in:
 • Packaging: Bao bì, vỉ nhựa PET; Card giấy có phủ keo; bao OPP; hộp giấy có in ấn, carton , decal…
 • Plastics: bán hạt nhựa như : PP; HIPS;TPR; LDPE…; Lông bàn chải ; chỉ nha khoa chất liệu Nylon; UHMWPE, PTFE, Polyester
 • Thép không gỉ

10. Medovations Vietnam (formerly Sandhill)

Medova

Industries: Medical (Y dược)
Looking for Suppliers in:
 • Plastic packaging: Bao bì nhựa
 • Kraft tape (made from corn starch or vegetable adhesive): Giấy gói hàng loại dày (làm từ bột ngô hoặc chất dính thực vật)
 • Polish paper: Giấy bóng

11. PEB Steel Buildings Co., Ltd

peb-steel

Industries: Pre-engineered Steel Buildings (main products: warehouse, factory, and all steel structures)

Looking for Suppliers in:

 • Logistics
 • Bolts-nuts-screws: Bu-lông, ốc vít
 • Steel coils: Tấm cuộn thép
 • Insulation: Vật liệu cách nhiệt
 • All accessories used for steel industry: Tất cả các phụ kiện cho ngành công nghiệp thép.

12. Penflex Vietnam Co., Ltd

001_pen_logo_k_hi-color

Industries: Flexible metal hose

Looking for Suppliers in:

 • Metal coils: Tấm cuộn kim loại
 • Metal fittings: Phụ kiện kim loại

13. Sonion Vietnam Co., Ltd

5409804_orig

Industries: Electronic part and component (Nguyên vật liệu điện)
Looking for Suppliers in:
Electronic part and components: Linh kiện điện tử
– Turning (hàn tiện): Ø below 1mm, tolerance from -/+ 0.01 to 0.05
– Stamping: Dim from 2mm to 0.2mm. Position tolerance -/+ 0.01. GPS tolerance (parallel, concentricity, flatness) +/- 0.01
– Deep drawing: Dập sâu
– Low drawing: Dập cạn
– Etching: Công nghệ bào mòn
– Packaging (bao bì): boxes with plastic window
– Plastic trays: Khay nhựa

14. Supply Chain Service International

SCSI Mall Sign

Industries: Support and Training in Quality Management/Lean Manufacturing and other Supply Chain Operation (Hỗ trợ và đào tạo Quản lý chất lượng/Sản xuất tinh gọn và Các hệ thống chuỗi cung ứng khác)

Looking for Suppliers in:

 • Every Manufacturer/Supplier who need support in QM process, quality control, lean manufacturing, Quality-training,auditing, vendor managed inventory, warehouse management: Tất cả các nhà sản xuất/nhà cung cấp cần hỗ trợ về quá trình Kiểm định chất lượng, Kiểm soát chất lượng, Sản xuất tinh gọn, Đào tạo chất lượng, Kiểm toán, Quản lý tồn kho bởi nhà cung cấp , Quản lý kho bãi.

15. Therm-x SVT

therm-x_svt_logo

Industries: Electronic part and component (Nguyên vật liệu điện), MFG tooling (Thiết bị đo CNC)

Looking for Suppliers in:

 • Plastics: nhựa
 • Stainless Steel
 • Aluminum: Nhôm
 • Electronic components (wire, connectors, etc..): Linh kiện điện tử (dây dẫn, bộ kết nối)
 • Stainless steel tubing: Đường ống thép không gỉ

16. UltraLox

ultralox-logo-tm-09-22-15

Industries: Maintenance, hardware, and building supplies (Tự động hóa) (For more information: https://www.youtube.com/watch?v=0fT1aulgqRo)

Looking for Suppliers in:

 • Cardboard packaging supplier that can print 4-color: Thùng đóng gói có thể in 4 màu
 • Supplier who can package parts which are brought in from China sources: Nhà Cung Cấp có thể đóng gói hàng được đưa từ Trung Quốc
 • Aluminum Fence: Hàng rào nhôm
 • Die-Casting: Đúc khuôn
 • MFG Tooling: Thiết bị đo CNC

Description: 

UltraLox sells aluminum railing and fence products into retail, currently buys the extrusions from GVA, near Ho Chi Minh. They also procure misc. parts from China, ship to the US for final packaging. They would like to have this packaging completed in Vietnam and set to the U.S. complete.
They also have a need to manufacture a specific machine for their business. This video will demonstrate the machine they are referring to.

17. Vilube Corp

vilube

Industries: Lubricants (dầu nhớt)

Looking for Suppliers in:

 • Packaging: Bao bì
 • Transportation: Vận chuyển
 • Base Oils & Additives: Dầu gốc và phụ gia

18. WAHL Vietnam

WAHL

Industries: Manufacturing

Looking for Suppliers in:

 • Electronic part and component: Nguyên vật liệu điện
 • Filling and seal: Đóng gói bao bì

19. Walmart Global Sourcing

Walmart

Industries: Sourcing

Looking for Suppliers in:

 • Home Decoration: sản phẩm trang trí trong nhà (nến, chân nến, khung ảnh, sản phẩm thủ công mỹ nghệ…)
 • Gardening tools: dụng cụ làm vườn (bao tay, xẻng nhỏ, chậu, lọ, bình tưới,…)
 • Foods: các loại thực phẩm có thể được bày bán được trong siêu thị

—————————

 AmCham Supplier Day 2016 Main page

(Trang chính của Ngày hội  “Tìm kiếm Nhà Cung Cấp nội địa cho các Doanh nghiệp Sản Xuất của Hiệp Hội Thương Mại Mỹ tại Việt Nam”)

Manufacturers to register here

(Nếu bạn muốn tham gia với tư cách là Nhà Sản Xuất, đăng kí tại đây)

Suppliers to register here

(Nếu bạn muốn tham gia với tư cách là Nhà Cung Cấp, đăng kí tại đây)